Ngày nay xã hội ngày một hiện đại hơn, nên các cửa hàng cũng cũng được phát triển dần. Như một siêu thị mini và mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, chính là nhờ sự có mặt của cửa hàng tiện lợi. Nằm trong thành phố Hồ Chí Minh, cùng tìm hiểu cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 12 được yêu thích nhất năm 2022, được Mekoong cung cấp thông tin dưới bài viết sau để biết thêm về 7- Eleven quận 12 nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 12

Cửa hàng tiện lợi gần đây luôn là sự ưa chuộng của giới trẻ. Vậy nên khi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven xuất hiện tại quận 12 đã mang đến nhiều hữu ích cho người tiêu dùng nơi đây. Sau đây chính là danh sách Cửa hàng tiện lợi gần đây được liệt kê tại khu vực này.

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 12

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 12

7-Eleven – quận 12

Là cửa hàng được nhắc đến đầu tiên, là một khu vực rộng lớn với nhiều sự lựa chọn khi đến. Người tiêu dùng có thể đến đây trải nghiệm sự tiện ích, thoáng mát và có được nhiều khuyến mãi tại cửa hàng. Nhân viên lại nhiệt tình, thân thiện và luôn có mặt khi khách hàng cần hỗ trợ. Cửa hàng sẽ mở cửa 24/7 mang đến sự giúp đỡ hoàn hảo dành cho mọi người.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 94 Đường Số 5, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: Chưa cập nhật 
7-Eleven - quận 12

7-Eleven – quận 12

Một số món ăn ngon tại cửa hàng tiện lợi 7-Eleven quận 12

7-Eleven ở Tân Hưng Thuận còn tổ chức nhiều sự kiện, chương trình đặc sắc để phục vụ cho các khách hàng của tiệm. Trong đó các sản phẩm được trưng bày trên quầy cửa hàng sẽ luôn được lấp đầy. Trong đó, có nhiều sản phẩm mới hay các sản phẩm được ưa chuộng nhất chắc chắn sẽ không hết. 

Vậy nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Sẽ có các mặt hàng như:  Samgak Gimbap (Cơm nắm tam giác), Cơm hộp Dosirak, Tteokbokki (Bánh gạo cay), Hobbang (Bánh bao hấp),Hot Bar (Xúc xích xiên / Chả cá ăn liền)… Những món ăn siêu bổ – rẻ mà lại cứu đói cho những ai bận rộn với lịch trình dày đặc của mình. 

Còn những bạn trẻ đang cần một chỗ nghỉ ngơi, một nơi sạch đẹp để dừng chân lại check in thì cửa hàng sẽ luôn chào đón các bạn và sẽ mang đến sự thoải mái nhất cũng như sẽ cho bạn một bức hình đẹp nhất. Các loại nước mới với tạo hình độc đáo, mới lạ cũng phù hợp cho các bạn giới trẻ trải nghiệm. Giúp đỡ các khách hàng là sứ mệnh của cửa hàng nên hãy đến đây mà đừng ngần ngại.

Một số món ăn ngon tại cửa hàng tiện lợi 7-Eleven quận 12

Một số món ăn ngon tại cửa hàng tiện lợi 7-Eleven quận 12

Cửa hàng duy nhất có mặt tại quận 12 đã được Mekong đã chỉ ra qua bài viết top cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 12. Chắc chắn rằng đây là nơi không thể nào phù hợp hơn với mọi người tiêu dùng ngay cả các bạn trẻ, thanh thiếu niên hay các cụ bà cụ ông. Tất cả đều là khách hàng yêu quí nơi đây. Tại đây có nhiều mặt để thu hút khách hàng, dù là người bận rộn nhất, thì cũng chắc chắn rằng sẽ chọn đến và nhận được những sự tiện lợi nhất định . Cũng chỉ có tại cửa hàng này sẽ mang lại nhiều điều thú vị đến từ các chương trình được cửa hàng làm ra nên hãy cùng bạn bè, người thân đến với địa chỉ cửa hàng tiện lợi  trên để cùng tham gia tại cửa hàng nhé!

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

Chưa có bình luận nào !