Có 2 thứ bạn không nên bỏ lỡ, 1 là chuyến tàu cuối cùng và 2 là cửa hàng tiện lợi Circle K Bình Chánh. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K Bình Chánh chưa? Hãy cùng Mekoong đi qua về tổng hợp 3 cửa hàng Circle K Bình Chánh hãy bỏ qua nếu bạn không muốn ăn ngon qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K Bình Chánh

Là 1 trong những cửa hàng tiện lợi thuộc top đầu tại Việt Nam, Circle K tphcm luôn giữ vững vị thế của mình khi là nơi được khách hàng nhắc đến với cực nhiều đồ ăn ngon, hấp dẫn và giá cả thương yêu. Được mệnh danh là “tiểu vương quốc”, Bình Chánh luôn là tâm điểm được chú ý vì việc thuê mặt bằng thuận tiện và bên cạnh đó là độ “chịu chơi” của người dân nơi đây. Vậy hãy cùng đi qua những ý dưới đây để biết rõ hơn vì sao nhé. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K Bình Chánh

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K Bình Chánh

Circle K – QL50

Circle K nằm trên đường QL50 gần Trường tiểu học Bình Hưng, Trường mầm non Tuệ Đức và Trường THCS Nguyễn Thái Bình. Với vị trí dễ tìm, không gian rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây ổn định, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 7 QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Điện thoại: 028 3535 1021
Circle K - QL50

Circle K – QL50

Circle K – Citizen Apartment

Tọa lạc gần Đại học RMIT Việt Nam – cơ sở Nam Sài Gòn và International Schools of North America, Circle K Citizen Apartment với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Citizen Apartment, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - Citizen Apartment

Circle K – Citizen Apartment

Circle K – Chung cư Saigon Mia

Với vị trí nằm khá gần Trường Quốc Tế ABC Tiểu Học và Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn, Circle K ở trong chung cư Saigon Mia khá lớn, mở cửa cả ngày, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon tại cửa hàng tiện lợi Circle K Bình Chánh

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: L1 – 02, MIA Phường, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3620 2254
Circle K - Chung cư Saigon Mia

Circle K – Chung cư Saigon Mia

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 3 cửa hàng tiện lợi Circle K Bình Chánh hãy bỏ qua nếu bạn không muốn ăn ngon. Hiện nay, Circle K đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Circle K luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Circle K đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]