Cửa hàng tiện lợi Circle K quận 12 tự hào là 1 trong các cửa hàng tiện lợi được tin dùng nhất bởi chất lượng sản phẩm và mức giá ổn định, hợp lý. Đó cũng chính là lời giải thích vì sao độ hot của Circle K lại không hề giảm đi dù đã hoạt động lâu trên thị trường. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K quận 12 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo tổng hợp về cửa hàng Circle K quận 12 hot hơn cả drama hủy show ở Trường Đại học qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K quận 12

Drama hủy show ở Trường Đại học đang là vấn đề được bàn luận sôi nổi nhưng bên cạnh đó cũng có 1 vấn đề nóng hơn bao giờ hết đó chính là cửa hàng tiện lợi Circle K. Để tiết kiệm chi phí vẫn cho ra những bức ảnh đẹp với đồ ăn cực kì ngon thì cửa hàng tiện lợi Circle K quận 12 là nơi dành cho bạn. Hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot như vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 12

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 12

Circle K – Tân Chánh Hiệp 10

Circle K nằm trên đường Tân Chánh Hiệp 10 gần với Trường THCS Trần Quang Khải, Yola Nguyễn Ảnh Thủ – Quận 12, Phòng Khám Thú Y phong Nguyệt Q12 và J&T EXPRESS. Với vị trí dễ tìm, mở cửa cả ngày, đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày, nhân viên thân thiện, nhanh chóng giải quyết thắc mắc từ khách hàng. Cửa hàng có không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Circle quận 12.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 474 Tân Chánh Hiệp 10, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - Tân Chánh Hiệp 10

Circle K – Tân Chánh Hiệp 10

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Circle quận 12

Nhằm đáp ứng sự thay đổi liên tục về nhu cầu ăn uống của khách hàng, cửa hàng tiện lợi Circle quận 12 luôn cập nhật rất nhiều các sản phẩm mới để “bắt trend” cùng khách hàng. Ở đây có bán đa dạng các loại sản phẩm:

  • Nhu yếu phẩm 
  • Đồ dùng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
  • Thức ăn đầy đủ cho 3 bữa: mì, cơm, bánh mì, bánh bao,…
  • Rau củ, trái cây
  • Thức uống đóng chai và pha chế
Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Circle quận 12

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Circle quận 12

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin liên quan về cửa hàng tiện lợi Circle quận 12 hot hơn cả drama hủy show ở Trường Đại học. Hiện nay, Circle đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Circle K tphcm luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Circle đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]