Đã xem World Cup là phải có đồ ăn cùng để thêm phần hứng khởi và Circle K quận 9 là sự lựa chọn tuyệt hảo mà fan mê bóng đá không thể bỏ qua. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K quận 9 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp Top 5 cửa hàng Circle K quận 9 không thể bỏ qua mùa World Cup qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K quận 9

Hãy cùng đọc tiếp danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K quận 9 dưới đây để xem tại sao ở đâu có World Cup ở đó nên có Circle K nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 9

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 9

Circle K – Lê Văn Việt

Circle K nằm trên đường Lê Văn Việt nằm gần Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM – Cơ sở 2 và Viện Sư phạm Kỹ thuật. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 449 Đ. Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3736 1960
Circle K - Lê Văn Việt

Circle K – Lê Văn Việt

Circle K – Man Thiện

Tọa lạc gần Học viện Chính trị Khu vực II và Trường Đại học Tài chính – Marketing Cơ sở Thủ Đức, Cửa hàng Circle K tphcm mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Circle quận 9.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 62 Đ. Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3730 5852
Circle K - Man Thiện

Circle K – Man Thiện

Circle K – Tăng Nhơn Phú

Tọa lạc gần Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM và Chung cư 9 View, Circle K với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 15 Đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3620 4262
Circle K - Tăng Nhơn Phú

Circle K – Tăng Nhơn Phú

Circle K – SAFIRA Apartment

Với vị trí nằm khá gần Mega Ruby Residence và The Classia Khang Điền. Cửa hàng khá lớn, mở cửa 24/24, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: SAFIRA Apartment, 454 Đ. Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - SAFIRA Apartment

Circle K – SAFIRA Apartment

Circle K – Đỗ Xuân Hợp

Với vị trí nằm khá gần Trường Đại học Văn hóa TP.HCM – Cơ sở 2 và Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II. Đây thường là nơi lui đến của các bạn học sinh, sinh viên bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái và điểm cộng cực lớn là wifi rất mạnh tha hồ chạy deadlines nhé.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 295 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3728 2223
Circle K - Đỗ Xuân Hợp

Circle K – Đỗ Xuân Hợp

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 5 cửa hàng tiện lợi Circle quận 9 không thể bỏ qua mùa World Cup. Hiện nay, Circle đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Circle luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Circle đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

 

Bình luận

[viweb_comments_template]