34 / 100

Khi đau và buồn rầu, ta thường chọn ăn uống cho giải tỏa nỗi lòng. Đồ ăn ngon, thức uống vừa miệng sẽ là liều thuốc giúp ta mau chóng quên đi sầu muộn. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K quận Phú Nhuận chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp Top 10 cửa hàng Circle K quận Phú Nhuận mà nếu không biết sẽ khiến ta đau đến thế, buồn đến thế qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K quận Phú Nhuận

Hãy cùng đọc tiếp danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K quận Phú Nhuận dưới đây để xem tại sao không biết lại khiến ta đau đến thế nhé.

Circle K – 502 Phan Xích Long

Tọa lạc gần Chợ Nguyễn Đình Chiểu và THCS Trần Huy Liệu, Circle K với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 502 Phan Xích Long, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - 502 Phan Xích Long

Circle K – 502 Phan Xích Long

Circle K – Phan Đình Phùng

Circle K TPHCM nằm trên đường Phan Đình Phùng nằm gần Trường cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại và Trường THCS Cầu Kiệu. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 243 Phan Đình Phùng, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3995 9574

Circle K – Trần Huy Liệu

Với vị trí nằm khá gần Yamaha Town TP. Hồ Chí Minh và Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn. Cửa hàng khá lớn, mở cửa 24/24, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 103 Trần Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3636 9124
Cửa hàng tiện lợi Circle quận phú nhuận- Trần Huy Liệu

Cửa hàng tiện lợi Circle quận phú nhuận- Trần Huy Liệu

Circle K – Nguyễn Trọng Tuyển

Tọa lạc gần Trường Đại học Gia Định và Chùa Đại Giác, Cửa hàng mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Circle quận Phú Nhuận.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 220 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3842 3383

Circle K – Lê Văn Sỹ

Với vị trí nằm khá gần Giáo xứ Đa Minh – Ba Chuông và Trường THPT Hàn Thuyên. Đây thường là nơi lui đến của các bạn học sinh, sinh viên bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái và điểm cộng cực lớn là wifi rất mạnh tha hồ chạy deadlines nhé.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 135 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 3110
Circle K - Lê Văn Sỹ

Circle K – Lê Văn Sỹ

Circle K – Hoa Cúc

Với vị trí nằm rất gần Hồ Bơi Rạch Miễu và VPBANK GIA ĐỊNH. Không gian bên ngoài sạch sẽ, thoáng đãng, bên cạnh đó không gian bên trong vô cùng ngăn nắp, mang đậm phong cách Hàn. Đây thường là nơi lui đến của rất nhiều “thánh sống ảo”.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 58-60 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3517 8158
Circle K - Hoa Cúc

Circle K – Hoa Cúc

Circle K – Huỳnh Văn Bánh

Với vị trí cùng tuyến đường Thẩm Mỹ Viện Mailisa. Mang đậm phong cách Hàn, đây thường là nơi lui đến để “sống ảo” của rất nhiều bạn trẻ.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 44 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 3110
Circle K - Huỳnh Văn Bánh

Circle K – Huỳnh Văn Bánh

Circle K – Phổ Quang

Chỉ cách vài bước chân với Căn hộ Chung cư The Botanica Quận Tân Bình – HCM. Không gian thoáng đãng, wifi mạnh thích hợp để dừng chân và thư giãn. Hãy ghi chú lại địa điểm này để trải nghiệm nhé.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 124 Đ. P. Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3997 6065
Circle K - Phổ Quang

Circle K – Phổ Quang

Circle K – 22 Phan Xích Long

Khá gần California Fitness & Yoga Quận Phú Nhuận và Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn. Thật không khó để bắt gặp các bạn tuổi teen, thậm chí là người lớn đến đây để mua thức ăn và sử dụng dịch vụ của Circle K bởi chất lượng sản phẩm và thái độ nhân viên của Circle K 22 Phan Xích Long.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 22 Phan Xích Long, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 3110
Circle K - 22 Phan Xích Long

Circle K – 22 Phan Xích Long

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 10 cửa hàng tiện lợi Circle quận Phú Nhuận mà nếu không biết sẽ khiến ta đau đến thế, buồn đến thế. Hiện nay, Circle đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Circle luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Circle đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào !