36 / 100

Lúc đói nhưng lười phải vào nhà hàng, hàng quán vì quá đông đúc mà ở nhà thì lại chẳng có gì ngon để ăn? Circle K quận 11 hoàn toàn là những gì bạn cần. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K quận 11 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp Top 5 cửa hàng Circle K quận 11 dân ăn uống phải biết qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 11

Hãy cùng đọc tiếp danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K quận 11 dưới đây để xem tại sao dân ăn uống nào cũng biết nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 11

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 11

Circle K – Lữ Gia

Circle K nằm trên đường Lữ Gia nằm gần THPT Hai Bà Trưng và đối diện Chung Cư Phú Thọ. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 58 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3863 5199
Circle K - Lữ Gia

Circle K – Lữ Gia

Circle K – Đường Số 2

Tọa lạc gần Ubnd Phường 15 Quận 11 và Sân bóng đá mini Phú Thọ – VN88, Cửa hàng mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Circle quận 11.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 77B Đường Số 2, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3620 2173
Circle K - Đường Số 2

Circle K – Đường Số 2

Circle K – Nguyễn Thị Nhỏ

Tọa lạc gần Trường Tiểu học Trưng Trắc và Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Quận 11, Circle K với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 150 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - Nguyễn Thị Nhỏ

Circle K – Nguyễn Thị Nhỏ

Circle K – Dương Đình Nghệ

Với vị trí nằm khá gần Trường THPT Nguyễn Hiền và Công An Phường 8 Quận 11. Cửa hàng tiện lợi Circle K tphcm khá lớn, mở cửa 24/24, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 17K Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - Dương Đình Nghệ

Circle K – Dương Đình Nghệ

Circle K – Lý Thường Kiệt

Với vị trí nằm khá gần Trường Tiểu học Ngọc Hồi và Viện Đào tạo Bách Khoa. Đây thường là nơi lui đến của các bạn học sinh, sinh viên bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái và điểm cộng cực lớn là wifi rất mạnh tha hồ chạy deadlines nhé.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 3110
Circle K - Lý Thường Kiệt

Circle K – Lý Thường Kiệt

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 5 cửa hàng tiện lợi Circle quận 11 dân ăn uống phải biết. Hiện nay, Circle đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Circle luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Circle đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào !