32 / 100

Cửa hàng tiện lợi Circle quận 2 đã được rất nhiều khách hàng ghé thăm vì tính tiện lợi và đa dạng các mẫu mã sản phẩm từ đồ ăn nhanh đến các vật dụng. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K quận 2 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp 3 cửa hàng Circle quận 2 hot hơn Mono mà bạn không thể bỏ lỡ qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 2

Nổi bật với sắc đỏ riêng biệt, Circle để lại dấu ấn vô cùng sâu sắc với khách hàng bằng lòng hiếu khách cùng chất lượng sản phẩm. Quận 2 với vị trí cầu nối ở cửa ngõ phía đông, giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các quận huyện nằm gần ngoại ô được Circle K lựa chọn để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiện ích của mình. Để giảm thiểu chi phí vẫn cho ra những bức ảnh cực “nét” với đồ ăn 10 điểm thì Circle quận 2 là nơi giống với tiêu chuẩn của bạn nhất. Hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao lại như vậy nhé.

Circle K – Nguyễn Duy Trinh

Circle K nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh nằm gần Trung tâm Đào tạo VCED và Cao ốc Thịnh Vượng. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 537 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3636 8694

Circle K Novaland The Sun Avenue

Tọa lạc gần IIG Việt Nam – Chi nhánh TPHCM và KIM 1 Residence and Suites, Circle K tại tháp 3 Novaland The Sun Avenue mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Circle quận 2.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: tháp 3, Novaland The Sun Avenue, 28 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3620 0884

Circle K – Nguyễn Cơ Thạch

Tọa lạc gần Công viên Khu đô thị Sala và Cầu Sala Đỏ, Circle K Nguyễn Cơ Thạch với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 74 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - Nguyễn Cơ Thạch

Circle K – Nguyễn Cơ Thạch

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 3 cửa hàng tiện lợi Circle quận 2 hot hơn Mono mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, Circle K đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Circle K luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Circle K TPHCM đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !