37 / 100

Hàng loạt các hàng quán mọc lên trong thời gian trở lại đây và Circle K đã trở thành cái tên hot nhưng mọi người đặc biệt là các tín đồ ăn uống đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K quận 5 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp 7 cửa hàng Circle K quận 5 tín đồ ăn uống liệu đã tìm ra qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 5

Hãy cùng đọc tiếp danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 5 dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hấp dẫn đến như vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 5

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 5

Circle K – Nguyễn Văn Cừ

Circle K tphcm nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ nằm gần Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM và Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 217 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3830 0058
Circle K - Nguyễn Văn Cừ

Circle K – Nguyễn Văn Cừ

Circle K – 81 Trần Bình Trọng

Tọa lạc gần VPBank Bùi Hữu Nghĩa và ATM TECHCOMBANK TECHCOMBANK Hưng Đạo, Cửa hàng mở cửa đến 23h tối nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Circle quận 5.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 81 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3636 932
Circle K - 81 Trần Bình Trọng

Circle K – 81 Trần Bình Trọng

Circle K – An Dương Vương

Tọa lạc gần Trường Mầm non Họa Mi 3 và Trường Đại học Sài Gòn, Circle K với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 290C An D. Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - An Dương Vương

Circle K – An Dương Vương

Circle K – Nguyễn Kim

Với vị trí nằm khá gần Trường THPT Hùng Vương và Sân banh Hùng Vương. Cửa hàng khá lớn, mở cửa 24/24, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 9 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3957 5153
Circle K - Nguyễn Kim

Circle K – Nguyễn Kim

Circle K – 273 Trần Bình Trọng

Với vị trí nằm khá gần Công Chứng Hoàng Xuân Ngụ và Khách Sạn Hoàng Gia Quận 5. Đây thường là nơi lui đến của các bạn học sinh, sinh viên bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái và điểm cộng cực lớn là wifi rất mạnh tha hồ chạy deadlines nhé.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 273 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3535 1101
Circle K - 273 Trần Bình Trọng

Circle K – 273 Trần Bình Trọng

Circle K – Thuận Kiều

Với vị trí nằm sát bên Bệnh viện Chợ Rẫy. Không gian bên ngoài sạch sẽ, thoáng đãng, bên cạnh đó không gian bên trong vô cùng ngăn nắp, mang đậm phong cách Hàn. Đây thường là nơi lui đến của rất nhiều “thánh sống ảo”.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 37 Thuận Kiều, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3620 4090
Circle K - Thuận Kiều

Circle K – Thuận Kiều

Circle K Hùng Vương

Với vị trí nằm đối diện Trường Mầm Non Họa Mi 2 và Trường THCS Hồng Bàng (Sài Gòn). Mang đậm phong cách Hàn, đây thường là nơi lui đến để “sống ảo” của rất nhiều bạn trẻ.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 2 Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3954 1243
Circle K Hùng Vương

Circle K Hùng Vương

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 7 cửa hàng tiện lợi Circle quận 5 tín đồ ăn uống liệu đã tìm ra. Hiện nay, Circle đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Circle luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Circle đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào !