Quận 6 với vô vàn điều thú vị và hấp dẫn. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K quận 6 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp Top 5 cửa hàng Circle K quận 6 cực hot 2022 qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K quận 6

Hãy cùng đọc tiếp danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 6 dưới đây để xem tại sao Circle lại luôn được lòng khách “ruột” như vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 6

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 6

Circle K – Bình Phú

Cửa hàng tiện lợi Circle K TPHCM nằm trên đường Bình Phú nằm gần Trường Tiểu học Phù Đổng và Công viên Bình Phú. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 18 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3755 1187
Circle K - Bình Phú

Circle K – Bình Phú

Circle K – Đường số 10

Tọa lạc gần Galaxy Kinh Dương Vương và BarberShop Vũ Trí 3, Cửa hàng mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Circle quận 6.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 4-6 Đường số 10, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3751 1126
Circle K - Đường số 10

Circle K – Đường số 10

Circle K – Hậu Giang

Tọa lạc gần Trường THCS Hậu Giang và Trường Tiểu học Chi Lăng, Circle K với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 92 Đ. Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3960 9798
Circle K - Hậu Giang

Circle K – Hậu Giang

Circle K – Chợ Lớn

Với vị trí nằm khá gần Bệnh viện quận 6 và Trường THPT Nguyễn Tất Thành. Cửa hàng khá lớn, mở cửa 24/24, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 5A Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3755 3551
Circle K - Chợ Lớn

Circle K – Chợ Lớn

Circle K – Tân Hòa Đông,

Với vị trí nằm khá gần Trường Tiểu học Phú Lâm và Trường THPT Mạc Đĩnh Chi. Đây thường là nơi lui đến của các bạn học sinh, sinh viên bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái và điểm cộng cực lớn là wifi rất mạnh tha hồ chạy deadlines nhé.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 18a Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - Tân Hòa Đông

Circle K – Tân Hòa Đông

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 5 cửa hàng tiện lợi Circle quận 6 cực hot 2022. Hiện nay, Circle đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Circle luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Circle đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

 

Bình luận

[viweb_comments_template]