Không chỉ Phố đi bộ, đường hoa hay Landmark81 mà Circle K cũng là điểm đến ưa chuộng của TP.HCM. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K quận 4 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp 5+ cửa hàng Circle quận 4 siêu hot chốn Sài Thành qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 4

Hãy cùng đọc tiếp danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 4 dưới đây để xem tại sao các cửa hàng này lại được yêu thích như vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 4

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 4

Circle K – 13 Tôn Đản

Circle K Hồ chí minh nằm trên đường Tôn Đản nằm gần Trường Tiểu học Xóm Chiếu và Tòa nhà Copac Square. Với vị trí dễ tìm, không gian thoáng mát, phù hợp tụ tập, ngồi nghỉ hay làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web nhé.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 13 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Điện thoại: 028 3940 5001

Circle K – Nguyễn Khoái

Tọa lạc gần ACB – PGD Nguyễn Khoái và Phòng tập GYM Lý Đức, Cửa hàng mở cửa đến 18h tối nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Circle quận 4.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 62 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3945 0469
Circle K - Nguyễn Khoái

Circle K – Nguyễn Khoái

Circle K – Vĩnh Hội

Tọa lạc gần Chung cư Vĩnh Hội Quận 4 và OG Station, Circle K với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn trẻ ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 16-18 Đ. Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3940 1112
Circle K - Vĩnh Hội

Circle K – Vĩnh Hội

Circle K – Nguyễn Trường Tộ

Với vị trí nằm khá gần Trường Tiểu học Bạch Đằng và Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ. Cửa hàng khá lớn, mở cửa từ 7h đến 17h30 cùng ngày, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các bạn học sinh.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 20 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - Nguyễn Trường Tộ

Circle K – Nguyễn Trường Tộ

Circle K – Bến Vân Đồn

Với vị trí nằm khá gần Chùa Kim Liên và Chung Cư H1 Hoàng Diệu. Đây thường là nơi lui đến của phần đông khách hàng bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái và điểm cộng cực lớn là wifi rất mạnh tha hồ chạy deadlines nhé.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 95I Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3826 4315
Circle K - Bến Vân Đồn

Circle K – Bến Vân Đồn

Circle K – 25 Tôn Đản

Với vị trí nằm rất gần Cơm Chay Nhân Tâm – 65 Tôn Đản, Quận 4 và đối diện Rau Má Mix. Không gian bên ngoài sạch sẽ, thoáng đãng, bên cạnh đó không gian bên trong vô cùng ngăn nắp, mang đậm phong cách Hàn. Đây thường là nơi lui đến của rất nhiều “thánh sống ảo”, hotgirl và hotboy đấy nhé.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 25 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - 25 Tôn Đản

Circle K – 25 Tôn Đản

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 20+ cửa hàng tiện lợi Circle quận 4 mà 20 năm qua chưa ai nói cho bạn biết. Hiện nay, Circle đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Circle luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Circle đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

 

Bình luận

[viweb_comments_template]