Ai cũng có lúc bỏ lỡ những điều quý giá với mình. Vậy nên đừng để lỡ mất những cửa hàng tiện lợi Circle K quận 8 nếu bạn không muốn hối tiếc vì chưa 1 lần trải nghiệm bởi chất lượng và giá thành ở đây là vô cùng tuyệt vời. Bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K quận 8 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp 10 cửa hàng Circle K quận 8 là thiếu sót cực lớn nếu bỏ lỡ qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K quận 8

Hãy cùng đọc tiếp danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K quận 8 dưới đây để không bỏ sót bất cứ điều gì nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 8

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận 8

Circle K – 277 Âu Dương Lân

Cửa hàng tiện lợi Circle K HCM nằm trên đường Âu Dương Lân nằm đối diện Trường THCS Khánh Bình và Trạm y tế Phường 3. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 277 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3850 7773
Circle K - 277 Âu Dương Lân

Circle K – 277 Âu Dương Lân

Circle K – 811 Tạ Quang Bửu

Tọa lạc bên kia đường của Công ty TNHH Ắc Quy Cao Cấp – Acquycaocap.vn và Chung cư cao cấp Quốc Cường – Giai Việt, Cửa hàng mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Circle quận 8.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 811 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3620 1023
Circle K - 811 Tạ Quang Bửu

Circle K – 811 Tạ Quang Bửu

Circle K – Hẻm 42 Đường 643 Tạ Quang Bửu

Tọa lạc gần Chung cư Đồng Diều Lô G và Trường Mầm Non Hoàng Mai 1, Circle K với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo khách hàng ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: Hẻm 42 Đường 643 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3850 1998
Circle K - 811 Tạ Quang Bửu

Circle K – 811 Tạ Quang Bửu

Circle K – Nguyễn Thị Tần

Với vị trí nằm khá gần Trường THCS Dương Bá Trạc và Bưu điện Rạch Ông. Cửa hàng khá lớn, mở cửa 24/24, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 172 Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3851 1168
Circle K - Nguyễn Thị Tần

Circle K – Nguyễn Thị Tần

Circle K – 141 Âu Dương Lân

Với vị trí nằm khá gần Trường Tiểu học Âu Dương Lân và UBND phường 2. Đây thường là nơi lui đến của các bạn học sinh, sinh viên bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái và điểm cộng cực lớn là wifi rất mạnh tha hồ chạy deadlines nhé.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 141 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - 277 Âu Dương Lân

Circle K – 277 Âu Dương Lân

Circle K – Cao Lỗ

Với vị trí nằm rất gần Co.op Food Cao Lỗ và Công viên Tạ Quang Bửu. Không gian bên ngoài sạch sẽ, thoáng đãng, bên cạnh đó không gian bên trong vô cùng ngăn nắp, mang đậm phong cách Hàn. Đây thường là nơi lui đến của rất nhiều “thánh sống ảo”.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: PMPG+QVP, Đ. Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3620 9017
Circle K - Cao Lỗ

Circle K – Cao Lỗ

Circle K – 266 Âu Dương Lân

Với vị trí nằm cùng hướng với Khách sạn Gold Lion. Mang đậm phong cách Hàn, đây thường là nơi lui đến để “sống ảo” của rất nhiều bạn trẻ.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 266 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - 141 Âu Dương Lân

Circle K – 141 Âu Dương Lân

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 10 cửa hàng tiện lợi Circle quận 8 là thiếu sót cực lớn nếu bỏ lỡ. Hiện nay, Circle đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Circle luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Circle đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

 

Bình luận

[viweb_comments_template]