Giữa ngân hà ta biết đâu là, biết đâu là thế gian nơi mà mình bên nhau, được yêu nhau, được hôn nhau và trao nhau trái tim đậm sâu. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K quận Bình Tân chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp 5+ cửa hàng Circle K quận Bình Tân siêu hot qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận Bình Tân

Hãy cùng đọc tiếp danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K quận Bình Tân dưới đây để xem tại sao giữa ngân hà có bao nhiêu cửa hàng nhưng Circle K quận Bình Tân vẫn siêu hot như vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận Bình Tân

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle quận Bình Tân

Circle K – Đường số 19

Circle K TPHCM nằm trên đường số 19 gần Trường THCS, THPT Phan Châu Trinh và Phố đi bộ Sài gòn CO.OP Mart. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 160 Đường số 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3751 9192
Circle K - Đường số 19

Circle K – Đường số 19

Circle K – 74 Đường Số 1

Tọa lạc gần Trường Tiểu học Bình Trị 2 và Công viên Phú Lâm, Cửa hàng mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Circle quận Bình Tân.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 74 Đ. Số 1, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3877 9931
Circle K - 74 Đường Số 1

Circle K – 74 Đường Số 1

Circle K – Đường số 7

Tọa lạc gần CN Bình Tân – Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) và Hệ Thống Trường Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ, Circle K với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 259 Đường số 7, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3636 8492
Circle K - Đường số 7

Circle K – Đường số 7

Circle K – TL10

Với vị trí nằm khá gần Ngân hàng TMCP Á Châu – PGD Bình Tân và Bưu điện Bình Trị Đông. Cửa hàng khá lớn, mở cửa 24/24, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 633 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - TL10

Circle K – TL10

Circle K – 193 Đ. Số 1

Với vị trí nằm gần Nhà Sách Lạc Việt. Đây thường là nơi lui đến của đông đảo khách hàng bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái và điểm cộng cực lớn là wifi rất mạnh tha hồ chạy deadlines nhé.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 193 Đ. Số 1, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3877 5527
Circle K - 193 Đ. Số 1

Circle K – 193 Đ. Số 1

Circle K – Kinh Đ. Vương

Với vị trí nằm rất gần Bến xe Miền Tây và Bệnh viện Triều An. Không gian bên ngoài sạch sẽ, thoáng đãng, bên cạnh đó không gian bên trong vô cùng ngăn nắp, mang đậm phong cách Hàn. Đây thường là nơi lui đến của rất nhiều “thánh sống ảo”.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Kinh Đ. Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Circle K - Kinh Đ. Vương

Circle K – Kinh Đ. Vương

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 5+ cửa hàng tiện lợi Circle quận Bình Tân siêu hot giữa ngân hà. Hiện nay, Circle đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Circle luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Circle đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

 

Bình luận

[viweb_comments_template]