Tử vi tuổi Sửu: Sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh

Tử vi tuổi Sửu 2023 sắp tới dự đoán thế nào về sự nghiệp, tài vận, tình duyên và sức khoẻ của người mệnh Sửu trong năm Quý Mão? Xem tử vi tuổi Sửu nam mạng, nữ mạng 2023 thế nào? Hãy cùng Mekoong tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi con trâu 2023 thông qua nội dung dưới đây nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2023

Dự đoán tử vi người tuổi Sửu sinh năm Quý Mão 2023 cho biết đây sẽ là một năm an nhàn và yên bình cho bạn. Trong cuộc sống của người tuổi suu

sẽ có những bước tiến đáng kể và mọi việc đều diễn ra như ý định. Vì thế bạn nên dành nhiều thời gian để hưởng thụ cuộc sống hơn nữa, hãy tự tin với chính bản thân và mạnh dạn làm những việc mà bạn muốn.

Năm Quý Mão, tuổi Sửu công việc có sẽ có tiến triển tốt hơn so với các năm trước đây tuy nhiên bạn không nên xài tiền phung phí, chi tiêu vô tội vạ. Bởi vì vận niên năm 2023 của người tuổi Sửu theo tử vi là Trư Bị Hoả, tức dễ gặp lửa, nên trong mọi việc cần suy xét kĩ và nhận ra cái gì có lợi cho mình thì mới nên thực hiện. Tuổi Sửu nên thận trọng cân nhắc kỹ những khoản đầu tư, không cho vay nhiều sẽ hạn chế được tổn thất.

Ngoài ra vận trình này cho biết chuyện tình cảm năm nay của tuổi Sửu khá tốt đẹp, vợ chồng hiểu và yêu thương nhau, không khí trong gia đình vui vẻ. Người tuổi Sửu đang cô đơn sẽ tìm thấy tình yêu, tinh thần sảng khoái và cuộc sống vui vẻ, thoải mái.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay khuyên rằng bạn hãy luôn thực hiện những cam kết và mục tiêu mà mình đã đặt ra, kiên trì cố gắng sẽ đi đến được thành công trong cuộc sống. Cuộc sống cá nhân của bạn sẽ phát triển tốt đẹp, hãy biết quý trọng gia đình và vai trò của người thân trong cuộc sống của bạn.

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2023
1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2023

2. Luận giải tử vi 2023 tuổi Sửu chi tiết

Theo tử vi, vận mệnh của mỗi người sẽ có biến đổi theo những hướng tốt xấu khác nhau của từng năm cố định. Dưới đây là sơ lượt tử vi Sửu chi tiết của năm 2023 trên mọi mặt cuộc sống: 

2. Luận giải tử vi 2023 tuổi Sửu chi tiết
2. Luận giải tử vi 2023 tuổi Sửu chi tiết

Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, người sinh năm Sửu có sự nghiệp tiến triển theo hướng đi lên. Với tính chăm chỉ, cần mẫn của bản thân nên tuổi Sửu thu được khá nhiều thành quả tốt đẹp trong công việc. Bạn được cấp trên tin tưởng giao cho đảm nhiệm nhiều công việc quan trọng, tuy nhiên tuổi Sửu đã quá tự tin với năng lực của bản thân nên dẫn đến kiêu ngạo. Bạn nên có sự tìm hiểu và tham khảo ý kiến của nhiều người đi trước để có quyết định sáng suốt trong công việc.

Sự tự tin thái quá của tuổi Sửu cũng khiến bạn dễ dàng gặp phải kẻ tiểu nhân trong công việc, bạn cần hết sức thận trọng để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. Sao Dịch Mã động báo hiệu bạn có xu hướng muốn chuyển đổi công việc, tuy nhiên đây không phải là thời điểm tốt để thay đổi. Tuổi Sửu nên tập trung hoàn thành tốt công việc và chờ đợi cơ hội phù hợp.

Tài chính

Công việc thuận lợi giúp tình hình tài chính của tuổi Sửu năm 2023 cũng tương đối ổn định. Được hai tài tinh là Thái Dương và Thực thần chiếu mệnh giúp tuổi Sửu có thêm lộc lá trong đầu tư kinh doanh chứng khoán. Cầu tài đắc tài, phát lộc đắc lộc.

Năm nay tuổi Sửu có dự định kinh doanh hoặc góp vốn cần cân nhắc lại, đây không phải là thời gian thích hợp cho bạn hành động. Tiền kiếm dễ khiến tuổi Sửu trở nên liều lĩnh nhưng yếu tố an toàn cần phải đưa lên hàng đầu, kinh doanh mạo hiểm sẽ khiến bạn mất nhiều hơn được. 

Tình duyên, gia đạo

Năm 2023 tình duyên của tuổi Sửu không mấy suôn sẻ, do quá chú trọng vào sự nghiệp mà những mối quan hệ xã hội của tuổi Sửu sẽ không phát triển. Những người đang hẹn hò cần tích cực tham dự các buổi hội họp, các cuộc gặp mặt để chọn ra đối tượng thích hợp. Ngoài ra, bạn không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho đối tượng của mình.

Đối với người đã có gia đình thì lãng mạn là điều không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Người tuoi suu nam nay nên đặc biệt quan tâm đến bạn đời của mình, những áp lực trong công việc không nên đem về nhà sẽ khiến không khí trở nên căng thẳng và ngột ngạt.

Sức khoẻ

Năm 2023 không phải là một năm thực sự tốt về mặt sức khoẻ của tuổi Sửu. Việc dành quá nhiều thời gian và sức khoẻ cho công việc khiến sức khoẻ của người sinh năm sửu mắc nhiều vấn đề vào sức khoẻ. 

Bạn nên cố gắng xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh và hạn chế những buổi tụ tập không cần thiết, đồng thời chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và không nên lãng phí quá nhiều thời gian vào những hoạt động vui chơi giải trí hay làm việc quá sức.

tính cách

Tính cách của những người tuổi Sửu đều khá hiền và thật thà, trong bất kì tình huống nào họ cũng giữ được vẻ điềm tĩnh dù có một chút bảo thủ cứng nhắc trong mắt mọi người. Thế nhưng, thực ra họ cũng là người rất tốt bụng và luôn chuẩn bị tinh thần giúp đỡ những người đang gặp khó khăn vất vả. Vì vậy, người tuổi này thường nhận được sự đáng tin và tôn trọng của nhiều người xung quanh.

Họ đã phải chịu bao gian khổ, khó khăn vất vả mới có được hạnh phúc. Bản tính trời sinh họ đã không ngần ngại đương đầu với bao khó khăn thử thách ngoài xã hội để làm sao có thể thực hiện được ước mơ của mình, chính sự thử thách trong thực tế tuyệt vời này đã giúp con người có được các kỹ năng về kiến thức và kỹ năng vận dụng kiến thức để thành công trong cuộc sống. 

Người tuoi suu thường nỗ lực hết mình kiếm tiền nhưng thiếu kỹ năng và kiến thức quản trị chúng, họ hay tiêu tiền một cách vô tội vạ và gần như không có một kế hoạch hài hoà và hợp lý. Để đời sống hoàn toàn có thể không cải thiện được và gia chủ nên khắc phục ngay điểm yếu này.

3. Tử vi 2023 từng tuổi Sửu theo năm sinh

Sau đây là diễn biến tử vi tuổi con Trâu trong năm 2023 theo năm sinh cho những con giáp tuổi này: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997 và 2009.

3. Tử vi 2023 từng tuổi Sửu theo năm sinh
3. Tử vi 2023 từng tuổi Sửu theo năm sinh

Tuổi Kỷ Sửu 1949 

Kỷ Sửu sinh năm 1949 đến năm 2023 do được sao thái dương chiếu mệnh nên cả năm quý tị và Gia đạo hoà thuận, bình an. Tuy nhiên vấn đề cần lưu tâm nhất của Kỷ Sửu lúc này nhất chính là sức khoẻ, bước vào năm 2023 tình hình sức khoẻ của Kỷ Sửu không mấy sáng sủa. 

Nam nữ kỷ sinh trong năm này do bị các hạn xấu của tử vi chiếu mệnh nên thường bị những căn bệnh tuổi già hành hạ. Do đó, tuổi Kỷ Sửu 1949 cần phải chú trọng giữ gìn sức khoẻ và có lối sống lành mạnh nhằm tăng cường sức khoẻ cũng như chất lượng cuộc sống.

Tuổi Tân Sửu 1961

Năm 2023, tử vi tuổi Sửu 1961 gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Việc kinh doanh không được suôn sẻ, không nên hợp tác với người lạ vì dễ bị lừa gạt. Nữ mạng Tân Sửu năm 2023 sẽ có vận mệnh tốt đẹp hơn nam mạng. Công việc hay cuộc sống đều có quý nhân phù trợ, gặp dữ hoá lành mọi sự suôn sẻ.

Sức khoẻ Tân Sưu năm nay cũng không được tốt. Do nam nữ gặp phải hạn xấu huỳnh tinh và toán tử. Bởi vậy những người tuoi trau cần phải quan tâm chăm sóc sức khoẻ cá nhân, thường xuyên đi thăm khám và nghỉ ngơi điều độ, đề phòng ốm đau lâu ngày không khỏi. 

Đặc biệt với nữ giới hãy đề phòng hạn toán tử làm hại cho bản thân do bệnh tật, tai nạn giao thông đột ngột có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Nữ mạng nên thận trọng vào hai tháng kỵ là 4 & 8 âm lịch, cần chú ý tránh gặp thị phi vô cớ như bị người ta gièm pha hoặc nói xấu sau lưng.

Tuổi Quý Sửu 1973

Tử vi tuổi Sửu 1973 có một năm công việc đạt mức trung bình. Bạn nên duy trì tình trạng công việc hiện nay, chớ có đứng núi nọ trông núi kia, gây xáo trộn trong công việc mà không thu được kết quả như ý muốn.

Nam Quý Sửu nên đề phòng có kẻ xấu quấy phá vì hay vướng phải những chuyện thị phi, cãi cọ kiện cáo. Hai tháng xấu nhất là tháng 4 và tháng 8, với Nữ Quý Sửu hạn nặng hơn so với nam. 

Năm 2023 nữ Quý Sửu gặp hạn Diêm Vương và sao la hầu chiếu mệnh, sao này “rất kị đàn bà” làm hao tán tiền tài và khẩu thiệt bất lợi. Đặc biệt những người đang mang thai hoặc sinh đẻ cần hết sức cẩn thận, vì ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Tuổi Ất Sửu 1985

Năm 2023, tử vi tuổi Sửu 1985 có sao tốt chiếu mệnh nên công việc gặp nhiều thuận lợi hơn, kKinh doanh thu về những nguồn lợi lớn. Năm nay, xem tử vi tuổi ất sửu được lợi trong làm ăn nên bạn có thể suy nghĩ về việc hợp tác kinh doanh hay góp vốn đầu tư.

Tuổi ất Sửu nên quan tâm hơn các vấn đề sức khoẻ. Với nam tuổi Sửu 1985 cần cận thận đến các vấn đề tiêu hoá để không phải nhập viện, đối với phụ nữ hãy lưu ý những vấn đề về xương khớp, chân tay và thị lực suy giảm.

Tuổi Đinh Sửu 1997

Vận trình tuổi Đinh Sửu năm 2023 ở mức trung bình. Trong năm nay, nam nữ tuổi này có sao tốt chiếu mệnh nên công việc rất suôn sẻ, thuận lợi đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội phát triển cá nhân và sự nghiệp. Tuy nhiên với nữ gặp hạn xấu toán tử nên hãy lưu ý tiền bạc, tài sản có thể bị mất cắp và phải cẩn nhẫn suy nghĩ thêm về việc đầu tư làm ăn.

Đối với nam hãy đề phòng đi qua đường ngập nước để tránh hoạ rủi ro, đồng thời các bệnh về mắt và chân tay cần chú ý vì hạn huỳnh tuyền gây nên cho bạn. Năm 2023, tử vi tuổi Sửu 1997 gặp hạn Hoang ốc – Tam địa sát, hạn này gia chủ không nên làm nhà. Bởi nếu xây nhà trong năm gia chủ dễ mắc phải những bệnh nặng, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ cá nhân và gia đình.

Tuổi Kỷ Sửu 2009

Kỷ Sửu nên chú trọng học tập để phát triển tương lai. Một số lời khuyên của người lớn đôi khi cũng có ý nghĩa với cuộc sống sau này của bạn, vì thế nên đừng vì cái tôi quá cao của bản thân mà bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác.

Một số bạn có sự rung động tình cảm với bạn khác giới cũng sẽ ảnh hưởng tới việc học tập. Gia đình cần can thiệp và nắn chỉnh ngay để mọi việc không đi quá xa. Cả năm, con giáp này cũng không nên chơi ở những nơi vắng vẻ, xa, gần sông suối hay nghịch ngợm trò nguy hiểm để tránh những tổn thương không đáng có.

4. Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Sửu

Theo tử vi tuổi Sửu 2023, gia chủ cần chọn tháng thích hợp để tham gia góp vốn đầu tư làm ăn. Ngoài ra, cần đặc biệt lưu tâm và chú ý các vấn đề liên quan đến sức khoẻ và thể lực.

– Tháng 1: Tháng Giêng đầu năm người tuổi Trâu vui đón xuân mới bên gia đình, trong công việc bạn sẽ triển khai những dự án mới với các ý tưởng sáng tạo đang ấp ủ.

– Tháng 2: Cuộc sống hôn nhân, tình cảm của bạn tràn ngập niềm vui và sự lãng mạn, bạn có thể cùng người ấy trải nghiệm nhiều điều mới lạ.

– Tháng 3: Tháng này, những mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều người mới, và họ sẽ giúp cuộc sống của bạn có sự chuyển biến tích cực.

– Tháng 4: Bạn nên tập trung vào chuyên môn của mình nhằm thúc đẩy công việc và sự nghiệp của bản thân sau này.

– Tháng 5: Bạn nên cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống, để thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khoẻ bản thân trở nên tốt hơn.

– Tháng 6: Trong tháng này, bạn hãy làm việc chăm chỉ hơn để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

– Tháng 7: Hãy thử thách bản thân mình với các ý tưởng mới, thoát ra ngoài vùng an toàn của bản thân và bạn sẽ có được thành quả xứng đáng.

– Tháng 8: Trong tháng này, bạn sẽ gặp vận may tài chính từ những người thân và bạn bè xung quanh khiến mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp.

– Tháng 9: Bạn nên tin ở bản thân của mình, hành động theo những điều trái tim mách bảo và mọi thứ sẽ suôn sẻ, tốt đẹp và đi đúng hướng.

– Tháng 10: Bạn nên yêu bản thân mình nhiều hơn nữa và học cách bộc lộ cảm xúc của bản thân để giúp mọi người nhìn nhận đúng đắn về mình.

– Tháng 11: Trong tháng này, bạn nên dành thêm thời gian để quan tâm gia đình và tích cực làm việc từ thiện giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn.

– Tháng 12: Bạn tập trung cho các công việc của bản thân và tự mình xử lý mọi tình huống một cách hiệu quả, tài lộc thu về dồi dào.

4. Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Sửu
4. Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Sửu

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Sửu và các tuổi khác

Nếu muốn khẳng định người tuổi Sửu hợp với tuổi tuất, ta cần căn cứ trên cơ sở Tam hợp – Nhị hợp thì khái niệm Tứ hành xung sẽ cho ta biết những tuổi kỵ với tuổi Sửu. Giải thích một cách đơn giản thì đây là thuật ngữ dùng để chỉ các tuổi khắc khẩu và xung đột nhau trên mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Đối với tuổi Sửu thì tuổi này nằm trong bộ tứ hành xung “Thìn – Tuất, Sửu – Mùi”. Cụ thể thì người tuổi Sửu sẽ tương khắc mạnh với người tuổi Mùi. Trong mối quan hệ của hai con giáp trên, ta sẽ thấy phát sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng ý kiến nên khó có thể đồng hành cùng nhau lâu dài.

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Sửu và các tuổi khác
Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Sửu và các tuổi khác

Vận mệnh của người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần cù, chăm chỉ, không ngại khó, sợ khổ. Quan điểm sống của họ là chỉ cần nỗ lực thì chắc chắn sẽ có được thành công.

Họ cũng là những người sống chân thành, giản dị và luôn đặt hạnh phúc gia đình lên hàng đầu. Họ cố gắng lao động chỉ với một mục đích duy nhất là cải thiện cuộc sống hiện tại và giúp đỡ những người thân yêu của họ có cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.

Những người tuổi Trâu sinh năm: 1961, 1973, 1985, 1997 và 2009. Người tuổi Sửu sinh vào ngày, giờ, tháng khác nhau sẽ có vận mệnh khác nhau.

Vận mệnh của người tuổi Sửu
Vận mệnh của người tuổi Sửu

Vận mệnh người tuổi Sửu với tháng sinh

Người tuổi Sửu sẽ có vận mệnh khác nhau theo tháng sinh, cụ thể như sau:

– Tháng 1: Những người sinh vào tháng này sẽ không phải lo đến chuyện cơm ăn, áo mặc. Vì là một người tài giỏi nên có rất nhiều người ngưỡng mộ. Gặp may, con đường sự nghiệp hanh thông và tình duyên tốt đẹp.

– Tháng 2: Một người tràn đầy năng lượng, thích trải nghiệm nhiều thứ mới lạ và lý thú. Thích đi lang thang khắp nơi, không chịu nổi sự gò bó và trói buộc. Họ rất độc lập và làm việc của chính họ. Trong cuộc sống gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

– Tháng 3: Là một người thông minh và tự chủ. Sinh nhai cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn, đường tình duyên không mấy suôn sẻ nhưng lại rất lạc quan và bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

– Tháng 4: Một người có năng lực nhưng không được trọng dụng. Trong cuộc sống, có nhiều nỗi muộn phiền và luôn lo lắng cho kế sinh nhai. Sức khoẻ yếu hay mắc một vài bệnh mãn tính.

– Tháng 5: Cuộc đời nhiều thăng trầm, biến động. Tính tình vững vàng, kiên định và khi có khó khăn cũng quyết tâm theo đuổi đam mê. Những người này ban đầu làm việc vất vả, tuy nhiên về sau họ được đền đáp xứng đáng với sự cống hiến của họ.

– Tháng 6: Là người có học thức và được mọi người quý mến. Còn rất nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Sau khi cưới, một gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn và vợ/chồng sẽ mang lại thành công về sự nghiệp cho bạn đời.

– Tháng 7: Thông minh, tài năng và thành công. Sinh ra trong một gia đình truyền thống, đây là những người được nuôi dạy vô cùng chu đáo, sự nghiệp được họ hàng “trải thảm đỏ” nên cứ thế mà thăng tiến. Sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc. Về già được sống hạnh phúc cùng gia đình và người thân.

– Tháng 8: Là người khôn khéo trong cư xử, thông minh, sâu sắc, cẩn trọng, tỉ mỉ nên khá thành công trong công việc. Tuy nhiên bạn cần chú ý nhiều hơn nữa cho sức khoẻ của bản thân mình, về già có thể mắc các chứng bệnh về xương khớp.

– Tháng 9: Là người thông minh, chăm chỉ và làm việc có mục đích. Những người đã từng nổi tiếng nếu tham gia nghệ thuật sẽ đạt được cả thành công và danh lợi. Vận thế cũng tốt, cuộc sống ít buồn phiền và nhiều thuận lợi trong đường con cái.

– Tháng 10: Sinh vào tháng này, tài lộc của người đó biến động thất thường và gặp nhiều trở ngại. Sự nghiệp lúc đầu vất vả, chịu nhiều áp lực từ mọi phía nhưng sau đó sự cố gắng đã được đền đáp khi đạt được nhiều thành công.

– Tháng 11: Có tài nhưng quá tham vọng. Trong công việc cũng không được suôn sẻ do có rất nhiều yêu cầu phi thực tế, vì thế mà không được nhiều người xung quanh ưa thích. Lộc trung bình, không có gì nổi trội.

– Tháng 12: Không có ý chí phấn đấu vươn lên, là người thiếu kiên định, thiếu quyết đoán thì không nên làm gì. Cuộc sống khó khăn, thiếu thốn.

Vận mệnh người tuổi Sửu với tháng sinh
Vận mệnh người tuổi Sửu với tháng sinh

Tính cách người tuổi Sửu theo giờ sinh

Mỗi con giáp trong tuổi Sửu đều có tính cách khác nhau theo từng mốc giờ sinh, chi tiết như sau:

– Giờ Tý: Đây đều là những người vô cùng vui vẻ và hoà đồng. Trong cuộc sống, họ luôn biết cách bày tỏ sự tôn trọng và thương yêu của mình với người xung quanh. Đó là lý do tại sao chúng được khá nhiều người yêu thích. Mối quan hệ của họ rất tốt, cuộc sống sau hôn nhân có nhiều tin vui và hưởng phúc con.

– Giờ Sửu: Những người này đều khá tài giỏi và có năng lực. Tính tình hiền, ít nói và hơi rụt rè, yêu thích văn chương nên nếu theo nghề viết sẽ rất thành công. Tuy nhiên, đường tình duyên không mấy thuận lợi và thường chịu những áp lực từ phía gia đình.

– Giờ Dần: Đây là tuýp người tốt bụng, hiền lành và nhân hậu. Họ luôn sẵn lòng cứu giúp người khác khi họ gặp hoạn nạn. Do có phúc khí mà được quý nhân phù trợ nên trong công việc và cuộc sống dù đôi lúc gặp trở ngại cũng đều được xử lý ổn thoả.

– Giờ Mão: Những người có tính tình nóng nảy, cố chấp nên luôn hành động và suy nghĩ theo ý mình, do có một vài hành động vô ý của chúng ta mà khiến người xung quanh thấy bực mình và khó chịu. Những người này luôn có xu hướng đặt sự nghiệp lên hàng đầu và lao động chăm chỉ nên đạt được rất nhiều thành công.

– Giờ Rồng: Những người này đều khá tự tin vào bản thân. Họ có tài ngoại giao và khá hiểu ý người xung quanh, họ có tài nhưng không có đức. Cuộc sống thường ngày khá khó khăn và có nhiều chuyện không vui, cần xem lại những mối quan hệ để tránh có người chen đến.

– Giờ Tỵ: Tuổi Sửu sinh giờ Tỵ sẽ vô cùng may mắn vì có cung hoàng đạo chiếu mệnh. Công việc vô cùng thuận lợi, con đường sự nghiệp thăng tiến, tài vận dồi dào. Tình cảm tốt đẹp, cuộc sống sau hôn nhân viên mãn. Có rất nhiều mối quan hệ trong xã hội nhưng bạn nên cẩn thận để không bị đâm sau lưng.

– Giờ Ngọ: Họ là những người có ngoại hình ưa nhìn, tính tình vui vẻ, dễ gần nên được mọi người chú ý khi xuất hiện. Bạn sẽ là tâm điểm của đám đông. Đường tình duyên cũng trắc trở vì số xấu và tính tình hay thay đổi mà vẫn không tìm thấy người vừa ý.

– Giờ Mùi: Người tuổi Mùi tính cách còn non trẻ và hay tự ái vì thế thường thiếu quyết đoán trong công việc, không có được thành tích. Vận đào hoa khá trôi nổi nên trong cuộc sống gặp nhiều trở ngại và không có tin vui về đường tình duyên, chú ý hành động và lời nói để không gặp trở ngại.

– Giờ Thân: Đây là những người có năng lực và tài năng. Vận thế rất tốt, có thêm được sự trợ giúp từ gia đình và người thân. Trong công việc thường rất thuận lợi, sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hoà, vui vẻ, ấm cúng.

– Giờ Quý Dậu: Có tài, nhưng hết thời. Trong cuộc sống có nhiều người xấu nên cuộc sống rất vất vả, khó khăn. Tuy nhiên, về già họ sẽ có vận số tốt đẹp.

– Giờ Tuất: Người này có cuộc sống khó khăn, phải rời quê đi làm xa mới xây dựng được sự nghiệp, đường tình duyên lận đận và không suôn sẻ.

– Giờ Kỷ Hợi: Những người này rất thông minh và có tính cách mạnh mẽ, làm việc có trách nhiệm và có tấm lòng cao cả. Vận số của họ tương đối lận đận, dù cuộc sống nhiều lần gặp khó khăn nhưng công danh vẫn tốt đẹp và được mọi người ngưỡng mộ.

Tính cách người tuổi Sửu theo giờ sinh
Tính cách người tuổi Sửu theo giờ sinh

5. Lời khuyên tuổi Sửu trong năm 2023

Nói chung, Quý Mão 2023 là một năm rất tốt và không hề xấu cho gia chủ tuổi Sửu. Nếu bản mệnh muốn đầu tư làm ăn lớn thì cần tính toán thật kỹ lưỡng. Không phải cơ hội nào cũng tốt, và không phải ai cũng xứng đáng được tin tưởng.

Cơ hội thành công trong năm này tuy không nhiều nhưng không phải không có. Nếu biết tận dụng cơ hội và kiên trì với các mục tiêu đã được vạch ra thì sớm muộn thành công cũng gõ cửa.

Tuy nhiên tu vi tuoi suu 2023 sức khoẻ có nhiều biến động, nhất định không được chủ quan. Hãy tạo cho bản thân một chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể thao mỗi ngày để tăng cường sức khỏe.

Băm nay tuổi Sửu có sao chiếu mệnh nên bạn cần thận trọng trong các hành động của mình. Không nên tham gia các trò chơi mạo hiểm, những hoạt động liên quan đến sông nước,…

Để an toàn hơn, người tuổi Sửu nên cân nhắc trong việc cúng dâng sao giải hạn hoặc dùng các vật phẩm phong thuỷ nhằm tránh vận rủi như: Vòng tay trầm hương, Phật bản mệnh, Tỳ Hưu,…

5. Lời khuyên tuổi Sửu trong năm 2023
5. Lời khuyên tuổi Sửu trong năm 2023

Lời kết: Như vậy là bạn đã biết được những thông tin của tử vi tuoi suu 2023 về sự nghiệp, tình cảm, sức khoẻ,… Hy vọng những luận giải chi tiết trên đây của Mekoong sẽ là nguồn tham khảo để người tuổi Trâu tự tin hơn với các cơ hội và thử thách sắp tới!