Bộ bình ly thuỷ tinh Luminarc 5 món Rotterdam Ice Blue là sản phẩm cao cấp của Cửa hàng Thủy Tinh Luminarc có dung tích 1.3 lít phù hợp sử dụng tại nhà, hoặc những lúc tiếp khách, hoặc sử dụng tại văn phòng làm việc, phòng họp,… với nhiều mục đích khác nhau 

Đặc tính sản phẩm Bộ bình ly thuỷ tinh Luminarc 5 món Rotterdam Ice Blue:

Bộ Bình ly thủy tinh Luminarc có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như đựng nước, rượu hay nước trái cây bởi có các đặc điểm như sau:

  • Có kèm nắp đậy tiện dụng, đảm bảo vệ sinh: Với chiếc bình thủy tinh, những loại thức uống nóng sẽ được giữ nóng lâu hơn nhờ thiết kế có nắp đậy tiện dụng. Đồng thời, chiếc nắp đậy này cũng giúp đồ uống trong bình tránh được bụi bẩn, côn trùng.
  • Có thể đựng được lượng nước lớn: Bình thủy tinh dày dặn với dung tích 1.3 lít, có thể dùng làm bình đựng nước lọc uống hàng ngày hoặc sử dụng cho các bữa tiệc, pha đồ uống cho nhóm nhiều người. Thiết kế có tay cầm bằng nhựa rộng, dễ cầm nắm và di chuyển.
  • Dụng đựng rượu hay nước trái cây sinh tố tiện lợi: Bình thủy tinh có miệng rót phù hợp cho đựng rượu hay nước ép nước trái cây dễ dàng rót ra ly.
  • Là một trong những đồ gia dụng không thể thiếu trong gia đình của mọi người Việt bởi những tiện ích mang lại nhưng với giá thành cực tốt và an toàn sức khỏe.

Thông Tin Mô tả Bộ bình ly thuỷ tinh Luminarc 5 món Rotterdam Ice Blue

Thương hiệu: Luminarc

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 1.3 lít

Chất liệu: Thủy Tinh Cao Cấp

Địa chỉ mua Bộ bình ly thuỷ tinh Luminarc 5 món Rotterdam Ice Blue tại tphcm giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm bình thủy tinh nói riêng và các sản phẩm gia dụng thủy tinh nói chung đến ngay Siêu Thị Mekoong theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0879071727
  • Website: mekoong.com