Menu

[section padding=”0px”]

[ux_text font_size=”1.2″ line_height=”1.6″]

Quà tặng nhựa Duy Tân không ngừng thay đổi mẫu mã, luôn làm mới và tạo ra đa dạng các kiểu dáng, hình thức để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu và sở thích. Đặt ngay SLL quà tặng nhựa duy tân in logo hình ảnh tại các cửa hàng – đại lý – hệ thống siêu thị Mekoong để được chiết khấu và giá cực kỳ ưu đãi với nhiều năm kinh nghiệm làm quà tặng của Mekoong.

quà tặng nhựa duy tân 940x788 Mekoong

[/ux_text]

[/section]

Quà Tặng Nhựa Duy Tân

Có 8 sản phẩm

[section padding=”0px”]

[ux_text font_size=”1.2″ line_height=”1.6″]

Quà tặng nhựa Duy Tân là gì?

Quà tặng nhựa Duy Tân là các sản phẩm được dùng để đáp ứng các nhu cầu về tặng phẩm, khuyến mãi hay sale sốc của người tiêu dùng hiện nay. Đồng thời, các sản phẩm quà tặng của Duy Tân luôn linh hoạt thay đổi mẫu mã, tem mác, màu sắc đáp ứng nhu cầu quảng bá và tạo nên thương hiệu của nhãn hàng. Đây là sản phẩm bao bì nhựa duy tân đặc trưng được thiết kế làm quà tặng riêng cho các doanh nghiệp.

Các mẫu quà tặng nhựa Duy Tân tại Mekoong 

Các sản phẩm quà tặng nhựa Duy Tân tại Mekoong có thể kể đến như bình đựng nước với nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp,rỗ,dụng cụ lau sàn nhà, thùng đá nhựa với nhiều dung tích chứa như 1 lít, 2 lít, 3 lít

Những sản phẩm này ngoài việc làm đồ dùng cá nhân thì vẫn có thể làm món quà dành tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay doanh nghiệp tặng cho người lao động,..

Tại sao nên chọn quà tặng nhựa Duy Tân?

Nhựa Duy Tân là một trong những nơi cung cấp nhựa lớn nhất nước ta hiện nay, với một bề dày kinh nghiệm trong ngành nhựa và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn được đào tạo và cập nhật về kiến thức chuyên môn, Duy Tân đã đạt được những thành tựu và chứng nhận nhất định trong ngành nghề của mình. 

 Duy Tân luôn kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu sản xuất cho tới khâu đóng gói sản phẩm, đảm bảo sẽ cung cấp cho người dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra với đội ngũ nhân sự luôn được cập nhật kiến thức một cách liên tục do vậy Duy Tân không ngừng ngừng bổ sung những sản phẩm mới nhất với thiết kế đẹp mắt và chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay về tặng phẩm.

 Đồng thời, nếu bạn muốn mua một sản phẩm làm quà tặng theo nhu cầu của mình như in logo, nhãn dán hoặc màu sắc yêu thích hoặc để quảng bá thương hiệu cá nhân. Hãy liên hệ với Duy Tân, Duy Tân sẽ đáp ứng linh hoạt nhu cầu của các bạn.  

Các sản phẩm quà tặng nhựa Duy Tân nổi bật 

Các sản phẩm quà tặng nhựa Duy Tân nổi bật cụ thể là rổ, bình nước, cây lau,thùng đá, bình giữ nhiệt,… và phổ biến nhiều loại khác tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích của thương hiệu. 

Tại sao nên chọn Mekong là nơi cung cấp Sản Phẩm Quà Tặng Nhựa Duy Tân?

 Mekong là một trong những nhà cung cấp hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chính hãng chất lượng từ các thương hiệu có tiếng về đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, mỹ phẩm chính hãng được người mua hàng trong và ngoài nước lựa chọn là nơi để mua sắm. 

 Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng với chính sách bán hàng,các sản phẩm của Mekong có chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Mekong đảm bảo sẽ cung cấp cho người dùng những dịch vụ tốt nhất trên hệ thống mua sắm trực tuyến của mình. 

Bên cạnh đó không thể không kể đến những lợi ích mà Mekong mang lại cho người dùng như đảm bảo bảo mật an toàn thông tin cá nhân cho người dùng một cách tuyệt đối, tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ nhờ vào chính sách giảm 20% khi quý khách mua hàng tại Mekong. 

 Với một trang web mua hàng online như Mekong tiện dụng như thế này thì bạn có thể dàng tìm hiểu về thông tin sản phẩm của mình và có thể mua hàng một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian để đến cửa hàng và chờ thành toán thông qua một cú click và không phải đợi lâu sản phẩm mà bạn đã đặt hàng sẽ được giao đến bạn một cách nhanh chóng trong vòng 24h trong nội thành và 48h khu vực ngoại thành. Nếu hàng hóa bán ra không đúng với cam kết hoặc sai nguồn gốc Mekong cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho bạn.

[/ux_text]

[/section]

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)